Bảng giá thép đông á

Trong các công trình xây dựng thì một loại vật liệu không thể thiếu chính là thép. Ngày nay trên thị trường có hàng nghìn loại thép khác nhau. Mỗi loại đều có những ưu điểm khác nhau. Thép Đông Á ngày càng được nhiều người tin dùng và lựa chọn.

Với các công trình xây dựng công nghiệp cho đến dân dụng thì thép là một vật liệu không mấy xa lạ với mọi người. Thép được cấu tạo từ các nguyên tố khác nhau tạo thành một hợp kim, giúp làm tăng độ cứng, giảm sự di chuyển của các nguyên tử sắt. Có rất nhiều loại thép khác nhau, tuy nhiên trong xây dựng thường sử dụng thép với hợp kim thấp.

Công dụng của thép

 

Ứng dụng của thép trong các công trình xây dựng nhà cửa

Với các đặc tính chuyên dụng thì thép được ứng dụng trong các công trình công nghiệp và xây dựng. Hằng năm, các công trình xây dựng, cơ sở hạ tầng là một trong những lĩnh vực sử dụng nhiều thép nhất. Với tính chất rắn, thép được sử dụng làm khung sườn cho các tòa nhà. Thép có khả năng uốn cong, sự dẻo dai, đàn hồi, cứng, có khả năng kết dính tốt với bê tông là lý do thép có mặt trong tất cả công trình xây dựng. Với tính năng ưu việt, thép được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng, ứng dụng cho các công trình nhà ở dân dụng, văn phòng, nhà máy, xí nghiệp, cầu đường, thủy điện. Trên thị trường có các loại thép xây dựng phổ biến như thép hình, thép cuộn, thép thanh, thép ống.

Thép Đông Á

 

Thép Đông Á

Thép Đông Á với tính chất thân thiện với môi trường. Với tính chất được sản xuất theo dây chuyền với công nghệ hiện đại, tuân thủ các nguyên tắc an toàn, thân thiện với môi trường vì vậy khi sản xuất không gây hại cho môi trường tự nhiên. Nguồn nước thải và khí thải được kiểm soát nghiêm ngặt. Thép Đông Á với chất lượng tốt, giá cả phù hợp vì vậy sử dụng thép Đông Á giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng.

Việc sử dụng thép Đông Á giúp góp phần bảo vệ môi trường. Với nhiều đặc điểm tốt, sử dụng thép Đông Á là tối ưu nhất. Trên thị trường hiện nay, thép Đông Á được cung cấp bởi công ty TNHH Thép Sông Hồng Hà. Với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong nghề, công ty sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, ưu việt nhất. Nếu có nhu cầu sử dụng thép Đông Á, hãy đến với công ty TNHH Thép Sơn Hồng Hà.