Trang chủ

Giới Thiệu

Thép hộp

Thép Hình

Thép xây dựng

Thép Ống

Thép tấm

Giá thép

Giá tôn

Kinh nghiệm hay

Liên hệ

Thép xây dựng

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thép được sử dụng để phục vụ cho nhu cầu của các công trình. Sau đây, chúng tôi giới thiệu các loại thép xây dựng ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Thép xây dựng

1. Các loại thép xây dựng phổ biến hiện nay

Thép xây dựng là một trong những dòng thép được sử dụng trong các công trình nhà phố, biệt thự, hay chung cư...Các thương hiệu được sử dụng phổ biến như:  Thép việt nhật, thép miền nam, thép pomina, thép việt úc...Còn chia ra thép dạng hình thể thì gồm các dạng hình như sau:

Các loại thép dùng trong xây dựng

1.1 Thép hình

Thép hình là thép được gia công với những hình dạng khác nhau để phù hợp với từng công trình. Thép hình thường được sử dụng ở những kết cấu các công trình và kết cấu kỹ thuật giúp tạo nên những đòn cân ở trong những công trình xây dựng, xây dựng cầu đường, sử dụng ngành đóng tàu và trong cả những công trình xây dựng dân dụng. 

Thép hình I,V,U,..

Tại nước ta phổ biến có những loại thép như: Thép hình I, thép hình i, thép hình h, thép hình u.

1.2 Thép tấm

Thép tấm cũng là một trong những loại thép gia công có hình dạng mỏng dẹt có khổ lớn và được dùng trong xây dựng nhà xưởng và những công trình lớn. Với loại thép này có nhiều loại nhưng ở nước ta thì thường dùng 2 loại chính đó là thép cán nóng và thép cán nguội.

Thép tấm có nhiều ly

1.3 Thép hộp 

Thép hộp cũng là một trong các loại thép ưa chuộng trên thị trường hiện nay và được gia công với hình khối rỗng tâm với kích thước thường là chiều dài 6cm và có độ dày là 0,7mm – 5,1mm. 

Thép hộp có nhiều loại

Ở nước ta có 2 loại thép hộp được sử dụng phổ biến trong các công trình đó là thép hộp mạ kẽm và thép hộp đen. Tùy theo tính chất từng công trình mà người ta sẽ lựa chọn loại thép thích hợp.

Với sản phẩm thép hộp mạ kẽm thì thường được sử dụng nhiều hơn ở những công trình do những đặc tính kỹ thuật của loại thép này.

1.4 Thép gân tròn hoặc trơn

Loại thép này thường được gia công với hình trụ đặc và bề mặt nhắn. Thép tròn trơn cũng được sản xuất ở nhà máy theo khuôn có chiều dài 12m/ cây.

Thép gân Việt Nhật

1.5 Các loại xà gồ bản mã

Xà gồ là một trong những loại thép công nghiệp đang được dùng nhiều trong những công trình xây dựng. Đây là thành phần quan trọng của công trình và thường được dùng trong những công trình lớn đó là cầu đường hoặc những nhà xưởng đóng tàu…

Xà gỗ bản khác

Trên đây là các loại thép ưa chuộng trên thị trường hiện nay trong những công trình. Muốn chọn được sản phẩm thép chất lượng và phù hợp với công trình, bạn cần tìm địa chỉ cung cấp thép uy tín. 

Một trong những nhà cung cấp thép uy tín đang được tin tưởng hiện nay trên thị trường đó là công ty TNHH Thép Sông Hồng Hà. 

Bảng giá thép xây dựng tham khảo

Khi đến với Thép Sông Hồng Hà cam kết bạn sẽ nhận được sản phẩm chất lượng nhất. Khi bạn muốn mua thép xây dựng hãy liên hệ ngay với công ty TNHH Thép Sông Hồng Hà.