Thép tấm là gì?

Thép tấm là gì, phù hợp với những công trình nào là thắc mắc của nhiều người. Thép tấm ngày càng được sử dụng phổ biến, đóng vai trò quan trọng đối với kiến trúc công trình, vì thế việc hiểu rõ về vật liệu này cũng như lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín là rất quan trọng.

Lựa chọn vật liệu tốt mới đảm bảo chất lượng công trình, đặc biệt thép có thể được ví như “khung xương” của kiến trúc. Thép tấm chính hãng giúp tăng tuổi thọ công trình, độ bền cao và mang đến sự an tâm cho người sử dụng.

Thép tấm đóng vai trò quan trọng trong nhiều công trình xây dựng

Thép tấm là gì: Là loại thép đã được trải qua quy trình sản xuất phức tạp, sau đó đúc thành thép tấm hoặc phôi. Nếu cần tạo hình sẽ được cán mỏng hoặc đổ vào khuôn, tùy theo yêu cầu. Thép tấm được ứng dụng trong các ngành công nghiệp đóng tàu, công trình cầu cảng, nhà xưởng, cơ khí, bồn xăng dầu hoặc xây dựng dân dụng như là tủ điện, container, xe lửa, sàn xe.

Thép tấm cán nóng: Là thành phẩm phôi thép được đưa vào máy cán nóng, nhiệt độ khoảng 1.000 độ C để thay đổi tính chất hóa học và vật lý của thép. Loại thép này có thường có màu đặc trưng là xanh đen, góc cạnh không sắc, khá dễ bảo quản. Có thể để thép trong kho mà không lo nhiều về vấn đề ảnh hưởng chất lượng thép. Thép tấm cán nóng được ứng dụng trong ngành công nghiệp đóng tàu, cán xà gồ, cơ khí.

Thép tấm cán nóng và cán nguội là 2 loại thép sử dụng phổ biến

Thép tấm cán nguội: Là loại thép tấm được đưa đến nhà máy cán nguội ở khoảng nhiệt độ phòng. Cán nguội chỉ làm thay đổi tính chất vật lý của thép chứ không ảnh hưởng đến tính chất hóa học. Vì thế, sản phẩm có màu sáng, độ bóng cao hơn, góc cạnh gọn gàng. Điểm lưu ý là trong quá trình cán phải đúng kỹ thuật để thép không bị đứt gãy hoặc vỡ. Thép tấm cán nguội được sử dụng để cuốn thành thép ống, sản xuất xe ô tô và các ngành công nghiệp dân dụng.

Mua thép tấm ở đâu uy tín: Hợp tác với địa chỉ uy tín giúp chủ đầu tư yên tâm lựa chọn vật liệu chất lượng, giá hợp lý. Hiện nay, công ty TNHH VLXD Sắt Thép Sông Hồng Hà là đơn vị phân phối uy tín, đại lý cấp 1 của các thương hiệu thép lớn hàng đầu hiện nay như Hoa Sen, Đông Á, Phương Nam.

Các loại thép chất lượng, đảm bảo chất lượng công trình

Giá vật liệu hợp lý, cạnh tranh, mức chiết khấu hấp dẫn, giúp chủ đầu tư tiết kiệm tối đa chi phí. Sản phẩm chất lượng, đảm bảo chất lượng công trình, tăng uy tín chủ thầu. Đội ngũ tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức thực tế, giúp quý khách hàng hiểu rõ sản phẩm và lựa chọn vật liệu đáp ứng tốt nhu cầu. Với các kho hàng lớn tại quận thành phố, chủ thầu có thể dễ dàng tham khảo vật liệu, tư vấn trực tiếp, mang đến sự hài lòng cao.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0939 066 130 - 0933 144 555.

Email: thepsonghongha@gmail.com - steelshh.jsc@gmail.com

Website: www.thephopxaydung.com

BẢNG GIÁ THÉP HỘP - THÉP HÌNH - THÉP TẤM - THÉP ỐNG