Trang chủ

Giới Thiệu

Thép hộp

Thép Hình

Thép xây dựng

Thép Ống

Thép tấm

Giá thép

Giá tôn

Kinh nghiệm hay

Liên hệ

Thép hộp

Thép hộp là nguyên liệu được sử dụng nhiều ở các hạng mục công trình xây dựng hay trong lĩnh vực chế tạo cơ khí. Sản phẩm thép hộp được nhiều người quan tâm tìm hiểu. 

Các sản phẩm xuất ra trên thị trường đều là các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

Bài viết dưới đây chúng tôi giới thiệu đến các bạn một số những loại thép thông dụng hiện nay.

Thép hộp

1. Thép hộp

Giống như thép tấm, thép hình, thép ống,… thép hộp cũng được sử dụng phổ biến trong ngành xây dựng. Sản phẩm thép hộp được sản xuất theo quy trình ban đầu đó là xử lý nguyên liệu, tạo dòng thép nóng chảy, đúc nhiên liệu, phôi và cán. Khi đã hoàn thành quá trình cán phôi thép được đưa tới nhà máy sản xuất thép hộp.

Thép hộp mạ kẽm

1.1 Thép hộp có công dụng gì?

Thép hộp được ứng dụng phổ biến ở nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau như làm khung sườn mái nhà, kết cấu dầm thép, tháp truyền thanh, tháp ăng ten,.. Ngoài ra thép hộp cũng được ứng dụng khi chế tạo khung xe ô tô và các ứng dụng khác trong ngành chế tạo cơ khí.

1.2 Ưu điểm của thép hộp là gì?

Thép hộp có nhiều ưu điểm vượt trội nên được nhiều người lựa chọn sử dụng. Cụ thể là:

- Giá cả thấp: nguyên liệu sản xuất thép hộp thường dễ tìm, giá thành rẻ do đó giá của thép hộp không cao. Nhờ vậy có thể phù hợp với nhiều hạng mục công trình và nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng.

Thép hộp chịu lực tốt

- Tuổi thọ dài: Tuổi thọ trung bình của các sản phẩm này là hơn 50 năm căn cứ vào điều kiện thời tiết và khu vực xây dựng công trình. Lớp kẽm bên ngoài hộp có thể bảo vệ nó khỏi hóa chất, nước mưa, hay các tác động xấu của môi trường. Do đó ít khi có hiện tượng hóa học xảy ra giữa lớp thép bên trong và các tác nhân bên ngoài do đó không thể hình thành nên lớp rỉ sét ở bề mặt nguyên liệu.

- Không tốn nhiều chi phí bảo trì: sản phẩm thép hộp nếu được xây dựng trong điều kiện thuận lợi tuổi thọ có thể lên tới 60. 

Thép hộp được sử dụng nhiều hiện nay

Nếu xây dựng ở những nơi phải chịu các tác động trực tiếp của thời tiết như ven biển thì tuổi thọ trung bình vẫn có thể đạt tới 30, 40 năm. Do đó khi lựa chọn thép hộp khách hàng không cần quá lo lắng về chi phí bảo trì sản phẩm, có thể tiết kiệm được công sức, tiền bạc.

- Dễ kiểm tra đánh giá: khi tới nghiệm thu công trình bạn có thể giám sát và đánh giá được các chi tiết sản phẩm, các mối hàn chỉ bằng mắt thường.

- Ngoài những ưu điểm trên thép hộp cũng có điểm hạn chế đó là độ nhám thấp và không mang tính thẩm mỹ cao.

1.3 Ứng dụng của thép hộp

Thép hộp có thể được ứng dụng phổ biến trong ngành xây dựng và thường được dùng làm ống dẫn thép, kết cấu dầm thép, khung sườn mái nhà, lan can, cáp điện cho thang máy,… Ngoài ra thép hộp cũng được ứng dụng ở một số ngành khác và có tuổi thọ cao.

2. Quy cách thép hộp

Quy cách thép hộp được quy định bởi những yếu tố như độ dài, độ dày hoặc đường kính. Hiện nay có những loại thép hộp khác nhau và mỗi loại sẽ có những quy cách riêng.


Quy cách thép hộp

Dưới đây là quy cách thép hộp của một số loại cơ bản mà bạn đọc có thể tham khảo. Thép hộp được hiểu đơn giản là một loại thép được sản xuất theo dạng hình hộp. Đây là loại vật liệu được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng. 

Loại thép hộp này được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ hiện đại và theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt để đảm bảo đạt được độ bền cao và có thể ứng dụng vào nhiều loại công trình xây dựng khác nhau.  

Ngoài lĩnh vực xây dựng, hiện nay thép hộp còn được sử dụng trong nhiều ngành nghề khác, chẳng hạn như dùng làm nội ngoại thất, chế tạo cơ khí…. 

Quy cách thép hộp đen mạ kẽm

Trên thị trường hiện nay có những loại thép hộp chính như thép hộp vuông, thép hộp chữ nhất và thép hộp tròn. Về  loại sản phẩm lại được chia làm hai loại chính là thép hộp mạ kẽm và thép hộp đen. Cụ thể:

 • Thép hộp đen: Là loại thép hộp được sản xuất từ phôi tôn đen. Quan sát có thể thấy bề mặt thép có màu đen nguyên bản. Một số trường hợp có thể được bôi dầu hoặc không bôi dầu để bảo quản sản phẩm.  

Thông thường loại thép này sẽ được sơn lên để ứng dụng vào nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Ưu điểm của loại thép hộp đen này là có giá thành tương đối rẻ. 

Vậy nhưng về chất lượng lại không được đánh giá cao do khả năng chống bào mòn kém.

 • Thép hộp mạ kẽm:  Đây là loại thép hộp được sử dụng công nghệ mạ kẽm nhúng nóng trên nền thép cán nguội theo tiêu chuẩn JISG 3466 của Nhật Bản. 

Nhờ được mạ kẽm lên trên bề mặt nên sẽ làm chậm quá trình oxy hóa của thép và bảo vệ được trong một thời gian dàim kéo dài tuổi thọ của thép hộp. 

Trong điều kiện lắp đặt, vận hành bình thường tuổi thọ của thép hộp mạ kẽm lên tới hơn 60 năm. Vì vậy thép hộp mạ kẽm thường được ưa chuộng hơn so với thép hộp đen mặc dù giá thành cao hơn.

 • Quy cách thép hộp vuông: Đây là loại thép hộp được sản xuất có kích thước chiều dài bằng chiều rộng. Loại thép hộp này được ứng dụng chủ yếu trong ngành xây dựng, công nghiệp, sử dụng là khung mái nhà, đóng cốp pha,làm sườn xe tải… 

Bảng quy cách thép hộp

Với độ bền cao, khả năng chống ăn mòn tốt và tuổi thọ có thể lên đến 60 năm nên loại thép hộp vuông này được ưa chuộng.

Quy cách thép hộp bó thường là:

 • Một bó là 100 cây sắt với quy cách từ 12 – 30mm.
 • Một bó là 25 cây sắt với quy cách là 38 – 90mm.

Về kích thước khá đa dạng từ 10 x10, 12x12, 14x14, 16x16, 20x20, 30x30, 40x40, 50x50, 60x60, 75x75, và 90x90. 

 • Về độ dày là từ 0,7 – 4,0mm và chiều dài là 6m/1 cây.

Hiện nay có hai loại thép hộp vuông phổ biến là thép hộp vuông mạ kẽm, thép hộp vuông đen. Bạn có thể tra cứu quy cách cụ thể thông qua bảng dưới đây.
Hiện nay trên thị trường có một số loại thép hộp vuông được sử dụng nhiều nhất như:

Bảng quy cách thép hộp

Thép hộp vuông kích thước 12x12. Với kích thước nhỏ loại thép hộp này được sử dụng để chế tạo hoặc sản xuất đồ gia dụng, đồ trang trí….

Thép hộp vuông kích thước 20x20. Được sử dụng trong cả công nghiệp chế tạo máy, chế tạo cơ khí, xây dựng và dân dụng.

Thép hộp vuông 200x200: Được dùng để làm kết cấu nhà xưởng, gia công cơ khí, làm kan can cầu thang, thiết kế chân máy cắt công nghiệp…

 • Quy cách thép hộp chữ nhật: Đây là loại thép hộp được sản xuất với kích thước chiều dài dài hơn so với kích thước chiều rộng. Cũng giống như thép hộp vuông, đây là loại thép có khả năng chống ăn mòn tốt với độ bền cao và có tuổi thọ lên đến 60 năm.

Quy cách thép hộp vuông chữ nhật

Quy cách thép hộp vuông bó thường là:

 • Một bó là 50 cây sắt với quy cách từ 10x20 – 30x60mm.
 • Một bó là 20 cây sắt với quy cách từ 40x80 – 45x90mm.
 • Một bó là 18 cây sắt với quy cách từ 50x100 – 60x120mm.

Về kích thước sẽ bao gồm 10x30, 13x26, 20x40, 25x50, 30x60, 40x80, 45x90, 50x100, 60x120, 100x150, 100x200.

Về chiều dài là 6m/1 cây và độ dày có thể là từ 0.6 – 3.5mm tùy thuộc vào nhà sản xuất.

Thép hộp hình chữ nhật hiện nay có hai loại chính là thép hộp chữ nhật mạ kẽm và thép hộp chữ nhật đen. Dưới đây là bảng tra cứu quy cách thép hộp chữ nhật mà bạn đọc có thể tham khảo.

Hiện nay trên thị trường đang chuộng một số loại thép hộp chữ nhật với các kích thước như:

Thép hộp chữ nhật với kích thước 25x50: được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, dùng để làm lan can cầu thang, chế tạo cơ khí, sản xuất đồ dùng nội thất, trang trí,…

Thép hộp chữ nhật kích thước 50x100: Dùng trong công trình xây dựng cầu đường, xây dựng nhà xưởng, kết cấu nhà tiền chế, ngành cơ khí, nhà chờ sân bay, khung máy CNC, khung thùng xe và nhiều ứng dụng khác…

Nhìn chung trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thép hộp, mỗi loại sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng. 

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn loại thép hộp phù hợp nhất. Dưới đây là một số loại thép hộp mà chúng tôi đề cập nhằm giúp bạn đọc tham khảo để lựa chọn được loại thép phù hợp cho mình.

Nhà máy sản xuất thép hộp

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!.

3. Trọng lượng thép hộp

Việc xác định trọng lượng thép hộp có ý nghĩa quan trọng đối với quá trình thi công cũng như chất lượng công trình xây dựng, chế tạo cơ khí hoặc hiệu quả của các ngành ứng dụng thép hộp

Barem thép hộp chính là trọng lượng của thép hộp để tính được trọng lượng thép hộp một cách chính xác thì trước hết bạn cần nắm được barem thép hộp. Đồng thời có thể ứng dụng dễ dàng vào việc bóc tách khối lượng dự án, nghiệm thu công trình hoặc khối lượng trên bản vẽ kỹ thuật.

Bảng tra trọng lượng thép hộp

Dưới đây là bảng barem thép hộp chính xác mà bạn có thể tham khảo. Bảng barem này được xác định theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc và Hoa Kỳ. 

Cần chú ý trọng lượng thép hộp có dung sai chiều dày thành ống +/- 8% và dung sai đường kính ngoài là +/- 1%. Ngoài ra dung sai trọng lượng là +/- 8% và bảng barem thép hộp này chỉ áp dụng với các loại thép thông thường. Bảng barem thép hộp mạ kẽm chữ nhật 

Công thức tính trọng lượng thép hộp, hiện nay có khá nhiều loại công thức khác nhau. Vậy nhưng đa số sẽ đều chung quy về  kích thước chuẩn và nhân với trọng lượng của mỗi khối thép chuẩn là 7850kg. Dưới đây là công thức tính trọng lượng thép mà bạn có thể tham khảo.

    Công thức tính trọng lượng thép hộp vuông(kg) = [4 x T(mm) x A(mm) – 4 x T(mm) x T(mm)] x Tỷ trọng(g/cm3) x 0.001 x L(m)

    Công thức tính trọng lượng thép hộp chữ nhật(kg) = [2 x T(mm) x {A1(mm) + A2(mm)} – 4 x T(mm) x T(mm)] x Tỷ trọng(g/cm3) x 0.001 x L(m)

Trong đó:

    T: Độ dày.

    W: Chiều rộng.

    L: Chiều dài.

    A: Cạnh; A1: Cạnh 1; A2: Cạnh 2;

    I.D: Đường kính trong; 

    O.D: Đường kính ngoài.

Video giới thiệu cách tính trọng lượng thép hộp


Trên đây là những chia sẻ về quy cách thép hộp mà bạn đọc có thể tham khảo. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn đọc giúp bạn nắm được những quy cách cơ bản để ứng dụng vào công trình mà mình đang thực hiện được hiệu quả hơn.

Đây là loại thép hộp được sản xuất có kích thước chiều dài bằng chiều rộng. Loại thép hộp này được ứng dụng chủ yếu trong ngành xây dựng, công nghiệp, sử dụng là khung mái nhà, đóng cốp pha,làm sườn xe tải

Với độ bền cao, khả năng chống ăn mòn tốt và tuổi thọ có thể lên đến 60 năm nên loại thép hộp vuông này được ưa chuộng.

Bảng kích thước thép hộp

Quy cách bó thường là:

 • Một bó là 100 cây sắt với quy cách từ 12 – 30mm.
 • Một bó là 25 cây sắt với quy cách là 38 – 90mm.

Về kích thước khá đa dạng từ 10 x10, 12x12, 14x14, 16x16, 20x20, 30x30, 40x40, 50x50, 60x60, 75x75, và 90x90. 

 • Về độ dày là từ 0,7 – 4,0mm và chiều dài là 6m/1 cây.

Hiện nay có hai loại thép hộp vuông phổ biến là thép hộp vuông mạ kẽm, thép hộp vuông đen. Bạn có thể tra cứu quy cách cụ thể thông qua bảng dưới đây.

4. Các loại thép hộp phổ biến hiện nay

Thép hộp đen là loại thép có màu đen bên ngoài và cả ở mặt trong của ống thép. Lớp màu đen nói trên có độ bóng cao, không bị bong tróc để lộ lớp thép ở bên trong. 

Nếu như xuất hiện lớp màu đen bị bong ra thì cần kiểm tra xem đó có phải hàng giả không. 

Thép hộp đen có độ cứng cao và độ bền

Thép hộp đen được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Sản phẩm được sản xuất theo 2 tiêu chuẩn của Nhật Bản đó là JISG 3466 – 2010 với Mỹ  ASTM A500/A500M – 10a. 

Do đó sản phẩm thép hộp đen có độ bền vững cũng như độ cứng cao, chống ăn mòn, rỉ sét hiệu quả do đó được dùng rộng rãi ở nhiều hạng mục công trình lớn nhỏ như làm ngoại thất ống đi dây, chế tạo cơ khí.

Thép hộp đen

Ưu điểm của thép hộp đen

Thép hộp đen được ứng dụng rộng rãi nhờ có các ưu điểm nổi bật như:

 • Chi phí sản xuất thấp

So với thép ống hay thép hình thì thép hộp được sản xuất với chi phí thấp hơn, được ứng dụng nhiều hơn và cũng có chi phí rẻ hơn.

 • Tuổi thọ cao

Dù chi phí sản xuất thép hộp thấp hơn nhưng nó vẫn là loại thép có độ bền và tuổi thọ lên tới 60-70 năm. Nhất là thép hộp mạ kẽm có thể chống ăn mòn, rỉ sét dù ở môi trường khắc nghiệt.

 • Dễ thi công

So với các loại thép khác thép hộp khá nhẹ và là hình hộp nên dễ dàng cắt ghép, thi công.

 •  Dễ kiểm tra

Khi có các lỗi phát sinh trong quá trình thi công thép hộp thì việc khắc phục cũng dễ dàng.

Ứng dụng thép hộp đen

Thép hộp đen có thể được dùng trong xây dựng như làm khung sườn mái, đòn tay, thường, dùng trong chế tạo cơ khí, trong công nghiệp như làm kệ, bàn ghế, thiết kế nội thất, tủ, dùng làm cột trụ, khung xe.

Thép hộp đen có kết cấu vững chắc và tuổi thọ cao do đó được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống.

 • Thép hộp vuông

Thép hộp vuông là loại thép có kết cấu rỗng bên trong. Từ lâu sản phẩm này đã được dùng phổ biến trong các công trình lớn nhỏ ở những quốc gia có ngành công nghiệp phát triển như Anh, Pháp, Mỹ,…

Thép hộp vuông

Thép hộp vuông được sản xuất với kích thước chiều rộng và chiều dài bằng nhau. Sản phẩm được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. 

Kích thước nhỏ nhất của sản phẩm là 12mm và tối đa là 90mm. Độ dày ly từ mức thấp nhất của sản phẩm là từ 0,7mm-4,0mm.

Nguyên liệu để chế tạo thép hộp vuông là thép và các loại carbon nhằm tăng độ bền cũng như khả năng chịu lực của sản phẩm. Ngoài ra sản phẩm thép hộp hay được mạ kẽm nhúng nóng nhằm tăng cường đặc tính bền, chống ăn mòn cho cả lớp thép bên trong.

Kho thép hộp vuông chính hãng

Ứng dụng của thép hộp vuông

Sản phẩm thép hộp vuông được sử dụng phổ biến ở nhiều  công trình xây dựng và trong ngành sản xuất cũng như chế tạo cơ khí. Thép hộp vuông có hai loại là hộp vuông đen và hộp vuông mạ kẽm. Mỗi sản phẩm có độ dày cũng như độ lớn khác nhau. 

Thép hộp vuộng mạ kẽm

Xác định chính xác kích thước, quy cách của thép cần sử dụng giúp chủ đầu tư và nhà thầu có thể tiết kiệm chi phí trong quá trình thi công xây dựng. 

Cụ thể thép hộp vuông được sử dụng cho nhiều hạng mục công trình như: làm khung mái nhà , làm khung nhà tiền chế, đóng cốt pha, làm khung sườn xe tải, làm nền móng cho các tòa nhà lớn, xây dựng khung của các tòa nhà cao tầng, làm lan can cầu thang, đặt kết cấu dầm thép, làm cột bóng đèn, làm ống dẫn thép,…..

Thép hộp vuông chính hãng

Ưu điểm của thép hộp vuông

Đây là sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến và hiện đại bậc nhất. Do đó thép hộp vuông có độ bền cao, được ứng dụng rộng rãi ở các công trình khác nhau. 

Khả năng chịu lực tốt, do đó với các công trình cần thép chịu lực thì thép hộp vuông là sản phẩm lý tưởng để chọn lựa.

 • Lượng carbon cao trong thành phần cấu tạo do đó thép có khả năng chống ăn mòn tốt. Hơn nữa tăng thêm độ bền cho sản phẩm. Chính vì ưu điểm này mà thép hộp vuông có thể được dùng lâu dài cho các công trình xây dựng, giúp tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.
 • Chi phí sản xuất thấp: Nguyên vật liệu làm thép hộp vuông là các nguyên liệu có giá thành rẻ, dễ tìm. Do đó thép hộp vuông có chi phí rẻ hơn so với các loại thép khác. Dùng thép hộp vuông giúp chủ đầu tư có thể tiết kiệm chi phí hơn.
 • Tuổi thọ cao: Dù được sản xuất từ các nguyên liệu giá rẻ nhưng thép hộp vuông có tuổi thọ tương đối cao. Đây là dòng thép hộp vuông mạ kẽm, độ bền được nhân lên gấp nhiều lần. Với khả năng chống ăn mòn, chống gỉ nên tuổi thọ của sản phẩm có thể lên tới 60-70 năm.
 • Dễ kiểm tra, sửa chữa: Bằng mắt thường bạn cũng có thể kiểm tra được mối ở thân thép. Nếu xảy ra các vấn đề ở mối nối thì các kỹ sư có thể dễ dàng hơn trong việc sửa chữa và khắc phục.
 • Không bị ảnh hưởng nhiều bởi nhiệt độ: Dù nhiệt độ môi trường cao như ngoài trời nhưng thép hộp vuông vẫn không bị ảnh hưởng gì qua một thời gian dài. Đó chính là nhờ cấu trúc đặc biệt được tích hợp trong sản phẩm.
 • Bề mặt cứng, chắc: chất liệu chủ yếu là carbon, thép do đó đảm bảo thép hộp vuông có bề mặt cứng hơn thép thường tới 20 lần. Quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào khả năng của thép khi nó có mặt tại công trình của bạn.

Ngoài những ưu điểm kể trên thép hộp vuông cũng có những nhược điểm là tính thẩm mỹ không cao và độ nhám thấp.

Có mấy loại thép hộp vuông?

Thép hộp vuông hiện nay có hai loại là thép hộp vuông đen và thép hộp vuông mạ kẽm. Xét về cấu tạo bên ngoài hai loại này khá giống nhau nhưng khác nhau về màu sắc sản phẩm và tính chất hóa học. 

Do đó tùy vào hạng mục công trình mà bạn có thể lựa chọn loại thép phù hợp nhất. Ưu điểm của hai sản phẩm thép hộp trên đều là có tính bền vững, có khả năng chịu lực, dễ lắp đặt và thi công.

 • Thép hộp mạ kẽm

Thép hộp mạ kẽm là loại thép hộp dùng công nghệ mạ kẽm nhúng nóng trên nền thép cán nguội tiêu chuẩn JISG 3466 của Nhật Bản.

Thép hộp mạ kẽm

Thép hộp mạ kẽm 30x60 là thép hộp chữ nhật thông dụng được sử dụng phổ biến trong các công trình dân dụng và chế tạo thiết bị cũng như đồ dùng nội thất. Sản phẩm có hai loại là thép hộp đen và thép hộp mạ kẽm. 

Sản phẩm thép hộp mạ kẽm có độ bền lớp phủ bề mặt khá cao do đó có thể chống ăn mòn tốt, phù hợp với các công trình ở vùng biển nước mặn, dễ bị ăn mòn.

Với ưu điểm là có bề mặt sáng, bóng, có độ dài không giới hạn nên thép hộp mạ kẽm đặc biệt phù hợp với mục đích xây dựng công nghiệp, dân dụng nội ngoại thất nhất là các công trình ngoài trời phải chịu tác động của yếu tố tự nhiên.

Thép hộp mạ kẽm chính hãng

Ứng dụng của thép hộp mạ kẽm  

Thép hộp mạ kẽm có nhiều ứng dụng từ các công trình xây dựng đến công trình cơ khí, hệ thống thang máy cáp điện,… 

Đặc trưng của bề mặt kẽm sẽ khiến cho quá trình oxy hóa của sắt thép, bảo vệ chúng trong thời gian dài. Thế nhưng khi tiếp xúc với môi trường và các chất ăn mòn thì lượng kẽm bị giảm dần nên hiệu quả bảo vệ thép cũng giảm đi, hiệu quả bảo vệ thép cũng giảm đi. 

Thép hộp mạ kẽm có độ bền tốt

Các cơn mưa axit với nước muối có thể làm tăng tốc độ ăn mòn, làm phá vỡ bề mặt kẽm nhanh chóng.

Thép hộp mạ kẽm được dùng trong các công trình như tôn lợp, kết cấu dầm thép, đai ốc, ống dẫn thép, bu lông, lan can, hệ thống thang máy cáp điện, và một vài ứng dụng khác.

Thép hộp mạ kẽm có tuổi thọ cao hơn 60 năm nếu vận hành và lắp đặt ở điều kiện bình thường, nếu dùng trong môi trường khắc nghiệt như tiếp xúc với axit, muối biển, tác động của các yếu tố hóa học thì việc lựa chọn thép hộp mạ kẽm là đúng đắn.

 • Thép hộp chữ nhật

Thép hộp chữ nhật là lọai thép ống dài có tiết diện cắt ngang hình hộp chữ nhật, thép có hàm lượng carbon cao, độ bền chắc, chống chịu lực tốt. Thép có thể được mạ kẽm nhúng nóng nhằm tăng độ bền chắc, chống ăn mòn bề mặt và oxy hóa,… 

Thép hộp chữ nhật

Thép có khả năng chịu lực tốt, độ bền cao, ít bị tác động của ngoại lực, không bị vặn xoắn hay cong vênh khi bị tác động của lực. Do đó thường được dùng làm chịu tải, chịu lực, các vật liệu phủ trong xây dựng.

Ưu điểm của thép hộp chữ nhật

Thép hộp chữ nhật có giá cả phải chăng, chất lượng tốt, được ứng dụng nhiều vào công việc thực tiễn trong sinh hoạt và trong sản xuất. 


Quý cách thép hộp chữ nhật

Thép hộp chữ nhật có độ bền cao, với các sản phẩm có lớp phủ bảo vệ trong môi trường tốt tuổi thọ của thép có khả năng đạt đến 50-60 năm. 

Thép có kết cấu chống mài mòn, vững chắc, ngoài ra có thể mạ kẽm nhúng nóng bảo vệ nên dễ kiểm tra, bảo dưỡng và sửa chữa.

 Qua những thông tin trên đây về thép hộp hi vọng rằng bạn đã có thể hiểu thêm về các loại thép hộp cũng như ứng dụng của mỗi dòng sản phẩm. 

Nhà máy sản xuất thép

Quý khách hàng có nhu cầu chọn mua thép hộp vui lòng liên hê qua hotline để biết thêm chi tiết nhé.