Trang chủ

Giới Thiệu

Thép hộp

Thép Hình

Thép xây dựng

Thép Ống

Thép tấm

Giá thép

Giá tôn

Kinh nghiệm hay

Liên hệ

Thép hộp hòa phát

5.0/5 (4 votes)

Thép hộp hòa phát có đặc tính là được sản xuất với dây chuyền hiện đại và tiên tiến nên có nhiều đặc tính vượt trội hơn so với các sản phẩm sản xuất của những thương hiệu khác. 

Thép hộp hòa phát

Thép Hòa Phát được sản xuất với nhiều những kích thước khác nhau nên nó phù hợp với nhiều công trình và các ngành công nghiệp khác nhau. Thép Hòa Phát là một trong các dòng vật liệu xây dựng được dùng nhiều nhất trong các công trình nhờ vào những ưu điểm lớn và vượt trội.

1. Thép hộp hòa phát

Thép hộp Hòa Phát được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất theo tiêu chuẩn của các quốc gia có nền công nghiệp phát triển như Nhật Bản, Mỹ, Anh, Pháp,…   


Nhà máy sản xuất thép

Với đặc tính dễ lắp đặt, bền chắc sản phẩm được ứng dụng trong một số ngành xây dựng và công nghiệp đời sống, chế tạo cơ khí, làm nội, ngoại thất. Ngoài ra thép hộp cũng được dùng làm cột bóng đèn hay lan can cầu thang.

1.1. Ưu điểm và nhược điểm của thép hộp Hòa Phát

     Chất lượng cao

Được sản xuất từ những phôi thép chất lượng qua quá trình luyện thép, sản xuất chặt chẽ theo tiêu chuẩn cao. Sản phẩm thép hộp có độ bền cao, dễ dàng lắp đặt, chịu lực ổn định, dễ dàng lắp đặt thi công đảm bảo tính ổn định và độ bền cho vật dụng, máy móc và cả công trình.

    Chi phí sản xuất thấp

Nguyên vật liệu sản xuất thép Hòa Phát thường đơn giản, dễ tìm kiếm và có giá thành rẻ. Do đó sản phẩm thép hộp cũng có giá rẻ hơn các loại thép khác. Dùng thép hộp có thể tiết kiệm chi phí lắp đặt, xây dựng công trình hay sản xuất cơ khí cho khách hàng. 

Thép hộp Hòa Phát có nhiều kiểu hình

Ngoài những ưu điểm kể trên thép hộp cũng có các khuyết điểm như tính thẩm mỹ không cao, độ nhám thấp,…

1.2, Phân loại thép hộp Hòa Phát

Thép hộp Hòa Phát có hai dòng là thép hộp mạ kẽm và thép hộp đen đều được sản xuất với hai quy trình khác nhau, sản xuất với các kích thước khác nhau giúp khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa.

Căn cứ vào nhu cầu sử dụng và mục đích của công trình mà có phương án dùng thép cho phù hợp. Ví dụ các công trình thường xuyên tiếp xúc với nước, dễ bị nhiễm mặn,.. thì có thể dùng thép hộp mạ kẽm vì nó có khả năng chống chịu tốt trong những môi trường này. 


Thép hộp mạ kẽm hòa phát

Thép hóa phát loại thép hộp đặc biệt được mạ kẽm được coi là sản phẩm công nghệ cao với tuổi thọ trung bình là 60 năm. Lớp mạ kẽm ở ngoài của thép có tác dụng giúp bảo vệ cho thép bên trong không bị ăn mòn của hóa chất gây hại hoặc nước biển.

 Bên cạnh đó thì thép hộp mạ kẽm cũng không dễ bị gỉ sét, lớp vỏ mạ kẽm bên ngoài có tác dụng ngăn chặn các hiện tượng hóa học xảy ra. 


Thép hộp Hòa Phát có nhiều ưu điểm nổi bật

Với các công trình xây dựng ngoài do dễ bị nước biển ăn mòn làm cho lớp thép bên trong han gỉ nếu dùng các loại thép hộp thông thường sẽ làm giảm đi tuổi thọ của các công trình. 

Chính vì vậy nên những công trình xây dựng ở các khu vực đặc thù thì nên sử dụng loại thép hộp giúp tăng tuổi thọ cho những công trình đó.

Bên cạnh đó giá thành của thép hộp Hòa Phát cũng tương đối rẻ nên khi chọn loại thép này để xây dựng giúp tiết kiệm chi phí xây dựng một cách tối đa nhất. 

2. Bảng trọng lượng thép hộp hòa phát

Bảng trọng lượng thép hộp hòa phát cập nhật mới, xin gửi quý khách hàng tiện tham khảo. Mọi thông tin tư vấn vui lòng liên hệ: 0933144555

 

Thép hòa phát

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng quý khách hàng cần căn cứ vào một số yêu cầu như:

a) Phân biệt kỹ để không mua phải hàng nhái

Phần lớn các sản phẩm của Hòa Phát đều có tem nhận biết và ở đầu ống thép sẽ có dán tem với các thông tin cụ thể như: kích thước, loại ống, độ dày, chiều dài cây, số lượng cây trên bó, tiêu chuẩn áp dụng,… Trước khi mua hàng bạn cần kiểm tra các thông tin này để hiểu và chọn đúng sản phẩm.

b) Chữ in trên thành ống thép

Thông tin khi ở thành ống gồm giờ/ngày sản xuất, nơi sản xuất , thương hiệu, logo bằng tiếng Anh. 

Quy cách và tiêu chuẩn thép hộp hòa phát chia ra 2 loại:

  • Thép hộp chữ nhật: Có quy cách từ 10x30mm đến 100x200mm độ dày từ 0,7 đến 4,5 theo tiêu chuẩn ASTM A500 
  • Thép hộp vuông mạ kẽm Hòa phát: có quy cách từ 14x14mm đến 150x150mm có độ dày từ 0,7 đến 5.0 mm theo tiêu chuẩn ASTM A500

Ngoài ra các sản phẩm chất lượng thường có bề mặt sáng bóng, kích thước tròn đều, ít nhám, dày đều. Phần lớn các sản phẩm lỗi đều sẽ dược loại bỏ trước khi xuất khỏi nhà máy.

Bảng trọng lượng thép hộp hòa phát

3. Bảng giá thép hộp hòa phát

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đại lý cung cấp sản phẩm thép hộp Hòa Phát phục vụ nhu cầu của khách hàng. Để mua được thép hộp Hòa Phát chính hãng và chất lượng, bạn cần tìm đến địa chỉ uy tín. Công ty sắt thép xây dựng Sồng Hồng Hà là đơn vị cung cấp thép uy tín hiện nay. Mọi thông tin tư vấn báo giá thép hộp hòa phát mới nhất, vui lòng liên hệ: 0933 144 555 

Bảng giá thép hộp hòa phát