Trang chủ

Giới Thiệu

Thép hộp

Thép Hình

Thép xây dựng

Thép Ống

Thép tấm

Giá thép

Giá tôn

Kinh nghiệm hay

Liên hệ

Tôn Nam Kim

5.0/5 (3 votes)

Sản phẩm tôn nam kim có lớp mạ hợp kim nhôm và kẽm giúp bảo vệ tôn, tăng độ bền gấp 4 lần so với sản phẩm tôn mạ kẽm thông thường. Đây là dòng sản phẩm có khả năng chống nóng và chống ăn mòn cao. 

Tôn nam kim

1. Tôn Nam Kim sử dụng tốt không?

Để đảm bảo chất lượng công trình hãy sử dụng sản phẩm tôn nam kim dòng sản phẩm đang được nhiều khách hàng chọn lựa hiện nay. Khi nhắc đến tôn nam kim nhiều khách hàng cảm thấy hoài lòng về chất lượng và tính thẩm mỹ.

Bảng màu tôn nam kim

Dòng sản phẩm tôn nam kiem được phủ lớp bảo vệ ANTI – FINGER có tác dụng chống oxy hóa và chống ô giúp sản phẩm tôn luôn có bề mặt trắng sáng, giảm trầy xước và bong tróc.

Một số loại sản phẩm ứng dụng:  tôn Nam Kim dùng để cán ra:

- Tôn 9 sóng vuông: 

- Tôn la phông:

- Tôn 5 sóng vuông: 

- Tôn sóng tròn

- Tôn Cliplock

- Tôn Seamlock

2. Bảng giá tôn Nam Kim

Từ những ứng dụng thiết thực trong đời sống và sản xuất cũng như nhiều ưu điểm nổi trội, tôn Nam Kim là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng. Xing gửi bảng giá tôn nam kim để quý khách hàng tham khảo, mọi thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0939 066 130 để được nhân viên tư vấn báo giá mới nhất.

Bảng giá tôn nam kim

Hiện nay, công ty TNHH Vật liệu xây dựng Sông Hồng Hà đang cung cấp sản phẩm tôn Nam Kim chính hãng, có chất lượng cao cho các khách hàng có nhu cầu. Với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực cung ứng tôn Nam Kim, công ty đã giành được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trong việc cung cấp vật liệu chất lượng cao cho công trình.

Ngoài ra, công ty còn có đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo và có chuyên môn cao mang đến chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất. Khi khách hàng có nhu cầu, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình để bạn chọn được sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất với công trình.

>> Quý khách hàng xem thêm: Giá tôn việt nhật

Quý khách hàng có thể xem thêm: bảng giá tôn đông á, bảng giá tôn hoa sen, bảng giá tôn phương nam

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0939 066 130 - 0933 144 555.

Email: thepsonghongha@gmail.com - steelshh.jsc@gmail.com